
Để hoàn thành công trình có một không hai này, ngoài quỹ thời gian rất dài kể từ ngày bắt tay vào xây dựng khu du lịch đến nay, chủ đầu tư đã phải đầu tư số vốn rất lớn để nhập nhiều thiết bị tạo sóng biển hiện đại từ Tây Ban Nha, Liên bang Nga, Scotland.
Nước ở biển nhân tạo Đại Nam có thành phần và độ mặn tương ứng với nước biển tự nhiên. Với nồng độ PH 7.8-8.2:10-14%, nước biển nhân tạo ở đây đạt độ mặn tốt nhất cho sức khỏe con người. Thành phần bao gồm các muối biển (Nacl, MgCl2, MgSO4, CaSO4, K2SO4, CaCO3, MgBr2) và các loại khoáng chất hòa tan trong biển (50 nguyên tố khác nhau).
Như vậy, kể từ nay nếu đến vui chơi, giải trí tại biển nhân tạo Đại Nam, ngoài việc được ngắm cảnh, phục vụ thức ăn, nước uống... du khách sẽ được tung tăng, đắm mình trong làn sóng biển mát lạnh.
- Bàn giao Khu Di tích Thành cổ Hà Nội cho Hà Nội quản lý
- Quảng Nam triển khai hệ thống đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời
- Hội An tổ chức cuộc thi thả diều thường niên lần thứ 8
- Khu du lịch Bà Nà sẽ có thêm tuyến cáp treo
- Di tích Ngã ba Đồng Lộc đón 80.000 lượt khách từ đầu năm 2012 đến nay
- Cuộc thi dù bay quốc tế quảng bá hình ảnh Đà Nẵng