Tour
Khách sạn
Dịch vụ
| Tổng : | 133836 |
| Trong ngày : | 175 |
| Đang trực tuyến : | 4 |

Hội chợ ẩm thực Pháp lần đầu tổ chức ở Việt Nam
(13-10-2010 09:57:12)
Tổng lãnh sự quán Pháp tại Việt Nam phối hợp với công ty Sopexa và khách sạn Equatorial sẽ tổ chức Hội chợ ẩm thực và rượu vang Pháp trong hai ngày 22 và 23/10/2010 tại Tp. Hồ Chí Minh.
Đây là hội chợ ẩm thực Pháp đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Khách tham dự sẽ được thưởng thức bảy món ăn cùng bảy loại rượu vang đến từ bảy vùng của nước Pháp như AuA, Vins Descombe Vietnam, Daloc, Red Apron, Bacchus Corner và The Warehouse.
Hội chợ sẽ mang một phong cách Pháp cổ điển, lãng mạn với 14 gian hàng rượu, một gian hàng Idecaf và hai gian hàng nước uống.
Ngoài ra, khách tham dự còn được tham gia các trò chơi truyền thống của Pháp, tham dự bốc thăm trúng thưởng và thưởng thức chương trình ca nhạc do ban nhạc Pháp biểu diễn.
Hội chợ ẩm thực Pháp dự kiến sẽ được tổ chức hàng năm tại khách sạn Equatorial.
Other travel news
- Bàn giao Khu Di tích Thành cổ Hà Nội cho Hà Nội quản lý
- Quảng Nam triển khai hệ thống đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời
- Hội An tổ chức cuộc thi thả diều thường niên lần thứ 8
- Khu du lịch Bà Nà sẽ có thêm tuyến cáp treo
- Di tích Ngã ba Đồng Lộc đón 80.000 lượt khách từ đầu năm 2012 đến nay
- Cuộc thi dù bay quốc tế quảng bá hình ảnh Đà Nẵng